Viện Ngân hàng – Tài chính tổ chức gặp mặt tri ân các thế hệ thầy cô nhân ngày 20-11

          Trong không khí vui mừng, phấn khởi của 60 năm thành lập Viện Ngân hàng - Tài chính, 60 năm thành lập trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Ngân hàng - Tài chính long trọng tổ chức buổi gặp mặt tri ân thầy/cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Buổi gặp mặt được tổ chức trang trọng tại Gác 3 Trung tâm dịch vụ và Hỗ trợ đào tạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân vào ngày 18/11/2016.

Các thế hệ Viện Ngân hàng – Tài chính

Đến dự buổi buổi gặp mặt có các thầy cô nguyên là Lãnh đạo, giảng viên của Viện, các phòng, ban chức năng cùng toàn thể các thầy, cô giáo Viện Ngân hàng - Tài chính.

PGS.TS Đặng Ngọc Đức gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy cô nguyên là lãnh đạo và giảng viên Viện đã tham gia xây dựng, đóng góp xây dựng nên Viện Ngân hàng – Tài chính ngày hôm nay. Nhân dịp này Ngân hàng TMCP Bửu điện Liên Việt đã gửi lẵng hoa chúc mưng. Tiến sỹ Nguyễn Đức Hưởng – Phó Chủ tịch thường trực đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Ban Lãnh đạo Viện tặng hoa tri ân thầy/cô

Trong dịp này Viện Ngân hàng – Tài chính cũng đã nhận được những lời chúc mừng của các đơn vị đối tác, tập thể các cựu học viên, tập thể các lớp sinh viên chính quy, cao học và nghiên cứu sinh của Viện.

Ảnh các thế hệ học viên chúc mừng Viện Ngân hàng – Tài chính