Ngày hội tuyển dụng thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018

Tối ngày 25/08/2017, tại phòng họp A, Gác 2 nhà 10 trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài gòn Thương Tín (Sacombank) đã phối hợp cũng Liên chi Đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính tổ chức thành công chương trình “Thực tập viên Tiềm năng Sacombank”. Chương trình đã đem đến những thông tin tuyển dụng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên năm cuối, đặc biệt các bạn sinh viên còn được tham gia thi tuyển ngay cuối chương trình.

Đến tham dự với chương trình có sự hiện diện của ông Hoàng Xuân Tòng – Phó giám đốc Sacombank chi nhánh Thủ Đô, anh Nguyễn Thành Bảo Long – Trưởng bộ phận tuyển dụng ngân hàng Sacombank, anh Huỳnh Văn Hòa – Phụ trách tuyển dụng Sacombak khu vực Hà Nội, ông Đoàn Duy Long – Giám đốc phòng môi giới chứng khoán KIS. Về phía đại diện Viện Ngân hàng – Tài chính, có PGS.TS Trần Đăng Khâm – Phó Viện trưởng Viện NHTC, TS. Đặng Anh Tuấn - Phó Viện trưởng Viện NHTC, cô Đinh Hương Thảo – Bí thư LCĐ Viện NHTC. Cùng với đó là đông đảo các bạn sinh viên năm cuối Viện Ngân hàng – Tài chính cũng như một số khoa, Viện khác trong trường.

Đông đảo sinh viên tham gia chương trình

Ngay từ khi bắt đầu, không khí hội trường đã rất hào hứng với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên quan tâm đến chương trình, cùng với đó là những tiết mục văn nghệ hấp dẫn được thể hiện từ các bạn sinh viên của Liên chi Đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính.

Tiết mục văn nghệ

Mở đầu chương trình, TS. Đặng Anh Tuấn - Phó Viện trưởng Viện NHTC đã có đôi lời phát biểu, cảm ơn Ngân hàng Sacombank đã mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội, giúp các bạn sinh viên có sự định hướng cũng như sự chuẩn bị tốt nhất cho con đường sự nghiệp sau này. Chương trình cũng giúp các bạn sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hệ thống quy củ của ngân hàng, đồng thời giúp các bạn sinh viên có thể hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp một cách hiệu quả, thực tế.

TS. Đặng Anh Tuấn phát biểu

Về phía ngân hàng Sacombak, ông Hoàng Xuân Tòng – Phó giám đốc Sacombank chi nhánh Thủ Đô cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô Lãnh đạo Viện, Liên chi Đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính đã phối hợp cùng Sacombank tổ chức chương trình. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombak) không chỉ theo đuổi các mục tiêu kinh doanh mà còn đang hoạt động với sứ mệnh “Góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội”, trong đó có các hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy quá trình xã hội hóa giáo dục. Chương trình “Thực tập viên niềm năng Sacombank” được thực hiện từ năm 2010 đến nay nhằm thực hiện sứ mệnh nêu trên, đồng thời cũng giúp ngân hàng tìm được những bạn sinh viên tiềm năng, sẽ là nguồn nhân lực quan trọng góp phần xây dựng và phát triển ngân hàng trong tương lai.

Ông Hoàng Xuân Tòng phát biểu

Đại diện Ngân hàng Sacombank tặng hoa cho Đại diện Lãnh đạo Viện NH-TC

Ngay sau phần lễ, cả hội trường lại trở nên sôi động hơn với phần giới thiệu về chương trình “Thực tập viên Tiềm năng Sacombank 2018” đến từ các anh chị phụ trách tuyển dụng. Đặc biệt, còn có 2 bạn sinh viên may mắn được tuyển thẳng do trả lời đúng câu hỏi được đưa ra ngay tại chương trình.

Đại diện ngân hàng giới thiệu về chương trình “Thực tập viên Tiềm năng Sacombank”

Các bạn sinh viên nhiệt tình hưởng ứng

Một bạn sinh viên được tuyển thẳng do trả lời được câu hỏi ngay tại chương trình

Cùng với phần giới thiêu, các bạn sinh viên còn được đại diện lãnh đạo Sacombank tư vấn, định hướng nghề nghiệp và giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình “Thực tập viên Tiềm năng Sacombank 2018”.

 

Sinh viên đặt câu hỏi

Ngay sau chương trình, phần thi tuyển đã được diễn ra nghiêm túc. Các bạn sinh viên phải làm một bài test gồm 50 câu hỏi liên quan đến nhiều vấn đề, kiến thức chuyên môn, xã hội, IQ, ngoại ngữ và tin học. Sau đó chương trình sẽ thông báo kết quả đến các bạn sinh viên và xếp lịch phỏng vấn.

Chương trình “Thực tập viên Tiềm năng Sacombank 2018” đã kết thúc tốt đẹp , tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên năm cuối, đặc biệt là các bạn sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính, đồng thời giúp giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của các bạn sinh viên về định hướng nghề nghiệp. Viện Ngân hàng – Tài chính hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được hợp tác với các đơn vị, các ngân hàng để tổ chức nhiều hơn những buổi hội thảo, những chương trình chuyên môn để đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội học hỏi về kiến thức, kĩ năng, giúp các bạn thích ứng với công việc và cuộc sống sau này.

Hồng Minh