Ngày hội tuyển dụng thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018

Nhằm đảm bảo nguồn lực nhân sự có chất lượng, chuyên nghiệp, năng động và mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững cho các sinh viên. Ngân hàng TMCP Sacombank triển khai: "Ngày hội tuyển dụng thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018".

Với nhu cầu mở rộng và phát triển, trong đợt tuyển dụng này Ngân hàng TMCP Sacombank dự kiến số lượng tuyển dụng là 55 sinh viên cho nhiều vị trí thực tập trong Ngân hàng. Điều kiện tham gia chương trình là các bạn sinh viên năm cuối tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán và Thương mại & Kinh tê Quốc tê.

Trong thời gian thực tập tại các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch tại khu vực Hà Nội các thực tập sinh sẽ được hỗ trợ các chi phí liên quan trong thời gian thực tập. Được tham gia đào tạo và tìm hiểu về các hoạt động của Ngân hàng TMCP Sacombank. Được ưu tiên tuyển dụng là nhân viên chính thức của Ngân hàng TMCP Sacombank.

Thời gian triển khai chương trình: 18h00, thứ Năm ngày 24/08/2017.

Địa điểm: Phòng họp A, C gác 2 Nhà 10 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (đi đường Trần Đại Nghĩa).

Kính mời các bạn sinh viên và thầy/cô quan tâm tham dự.

(Chi tiết giấy mời theo file đính kèm)

Tệp đính kèmSize
thu_moi_ttvtn_2018_dh_ktqd_1.pdf201.32 KB