Lễ trao học bổng Quỹ tài trợ Ngân hàng KEB Hana năm 2016 cho sinh viên Viện Ngân hàng - Tài chính

Nhằm hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đạt kết quả tốt, đồng thời khích lệ những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc, Quỹ tài trợ Ngân hàng Korea Exchange Bank Hana (Hàn Quốc) đã dành 25 suất học bổng, mỗi suất trị giá 400 USD cho sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 Trong không khí vui mừng, phấn khởi của 60 năm thành lập Viện Ngân hàng - Tài chính, 60 năm thành lập trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Ngân hàng - Tài chính long trọng tổ chức Lễ trao học bổng Quỹ tài trợ Ngân hàng KEB Hana năm 2016 vào ngày 11/11/2016 tại Hội trường Gác 2 Nhà 10. Những suất học bổng này là một trong những kết quả của hoạt động hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước của Viện Ngân hàng - Tài chính, đồng thời, cũng là tấm lòng của các thầy, cô đối với các bạn sinh viên.

Hai MC giới thiệu về buổi lễ và các vị đại biểu

Đến dự buổi lễ, về phía Ngân hàng KEB Hana có ông Kim Han Joo - Chủ tịch Quỹ Tài trợ Ngân hàng KEB Hana chi nhánh Hà Nội, ông Lee Joo Yun – Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB chi nhánh Hà Nội, ông Lee Jea Ho - Phó Giám đốc Ngân hàng KEB chi nhánh Hà Nội. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS.TS Đặng Ngọc Đức - Viện trưởng Viện Ngân hàng - Tài chính, PGS.TS Trần Đăng Khâm - Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng - Tài chính, TS. Đặng Anh Tuấn - Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng - Tài chính, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế Quốc dân, các phòng, ban chức năng cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên Viện Ngân hàng - Tài chính.

PGS.TS Đặng Ngọc Đức tặng hoa cho 3 vị lãnh đạo

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện Ngân hàng – Tài chính, PGS.TS. Đặng Ngọc Đức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Ngân hàng KEB Hana, Quỹ Tài trợ KEB Hana về những hoạt động hợp tác mà Ngân hàng và Quỹ đã thực hiện cùng Viện trong 10 năm qua. Đặc biệt, Ngân hàng và Quỹ đã dành tặng hàng trăm suất học bổng có ý nghĩa cho các sinh viên của Viện Ngân hàng – Tài chính. Những suất học bổng này là động lực, là nguồn cổ vũ các bạn sinh viên phát huy và tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập và nghiên cứu khoa học. Đồng thời, PGS.TS. Đặng Ngọc Đức mong muốn các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên khóa mới, sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị từ Ngân hàng KEB Hana, Quỹ Tài trợ KEB Hana cũng như các suất học bổng có giá trị từ các đối tác khác của Viện Ngân hàng – Tài chính.

PGS.TS Đặng Ngọc Đức phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, ông Kim Han Joo - Chủ tịch Quỹ Tài trợ Ngân hàng KEB Hana chi nhánh Hà Nội – gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Ngân hàng - Tài chính và chúc mừng 25 bạn sinh viên được nhận học bổng KEB Hana Scholarship 2016. Ông bày tỏ niềm vinh dự và hạnh phúc khi được tận tay trao những suất học bổng của Ngân hàng cho các bạn sinh viên yêu quý của Viện Ngân hàng – Tài chính. Ông hy vọng rằng, những suất học bổng này sẽ là điểm tựa, là sự khích lệ nho nhỏ để các bạn sinh viên có thêm động lực tiếp tục cố gắng, tiếp tục hoàn thiện con đường tới tương lai. Nhắc tới mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc đang ngày càng tốt đẹp kể từ năm 1992, ông tin tưởng các bạn sinh viên sẽ là nhân tố chính góp phần cho sự phát triển của đất nước Việt Nam trong tương lai, cũng như làm sâu sắc thêm mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước và mong rằng các bạn sinh viên sẽ luôn dành sự quan tâm, ủng hộ đối với Ngân hàng trong vai trò là những sinh viên nhận học bổng KEB Hana.

Ông Kim Han Joo - Chủ tịch Quỹ Tài trợ Ngân hàng KEB Hana chi nhánh Hà Nội - tận tay trao những suất học bổng của Ngân hàng cho các bạn sinh viên xuất sắc của Viện Ngân hàng – Tài chính

Đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng lần này, bạn Nguyễn Hồng Minh bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự khi là một trong 25 sinh viên được nhận học bổng từ Quỹ Tài trợ Ngân hàng KEB Hana năm 2016, sinh viên Hồng Minh cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Lãnh đạo Viện Ngân hàng – Tài chính, Ngân hàng, Quỹ Tài trợ KEB Hana cùng toàn thể các thầy, cô giáo đã tạo điều kiện giúp đỡ các sinh viên được nhận học bổng. Và hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực học tập, nghiên cứu khoa học nhiều hơn nữa để xứng đáng với phần thưởng được nhận và công ơn dạy dỗ, dìu dắt của các thầy cô.

Đại diện cho các bạn nhận học bổng,

sinh viên Nguyễn Hồng Minh phát biểu gửi lời cảm ơn

Buổi Lễ trao học bổng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Học bổng KEB sẽ nâng cánh ước mơ, giúp các bạn sinh viên đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai. Ngân hàng KEB Hana và Quỹ Tài trợ KEB Hana sẽ tiếp tục đồng hành cùng Viện Ngân hàng – Tài chính trong các hoạt động hợp tác, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ các sinh viên của Viện, góp phần đắc lực trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học của thầy và trò Viện Ngân hàng – Tài chính.

Đại biểu khách mời tham gia chụp ảnh cùng các bạn sinh viên