Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giảng viên cao cấp

Sáng 15  tháng 02 năm 2017, tại G2.N10, Trường Đại học  Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giảng viên cao cấp cho 118 nhà giáo của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đến dự buổi lễ có GS.TS.Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các tổ chức, các đơn vị trong trường, các đồng chí đươc bổ nhiệm Giảng viên cao cấp, đồng nghiệp cùng đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Trần Thọ Đạt –Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng 118 nhà giáo của trường trong đó có 8 nhà giáo của Viện Ngân hàng - Tài chính đã được Bộ trưởng Bộ Nội vụ Quyết định công nhận là giảng viên cao cấp - hạng chức danh nghề nghiệp cao nhất đối với nghề giáo (PGS.TS. Đặng Ngọc Đức, PGS.TS. Trần Đăng Khâm, PGS.TS. Nguyễn Hữu Tài, PGS.TS Nguyễn Thị Bất, PGS.TS Phan Thị Thu Hà, PGS.TS. Vũ Duy Hào, PGS.TS. Đàm Văn Huệ và PGS.TS Nguyễn Thị Minh Huệ). Đây là niềm vinh dự của cá nhân các thầy cô, của Viện Ngân hàng - Tài chính và cũng là của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

GS.TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trao Quyết định cho các Giảng viên cao cấp