Đánh giá giữa kỳ chương trình “Trải nghiệm phân tích và đầu tư chứng khoán”.

Sáng thứ bảy 9h ngày 14/10, Bộ môn Thị trường chứng khoán Viện Ngân hàng - Tài chính cùng các đơn vị hợp tác đã tổ chức buổi đánh giá giữa kỳ chương trình “Trải nghiệm  phân tích và đầu tư chứng khoán”.

Buổi đánh giá giữa kỳ có sự tham gia của các thầy cô bộ môn Thị trường chứng khoán, Viện Ngân hàng - Tài chính cùng với đại diện các đơn vị tài trợ và các cựu sinh viên chuyên ngành Thị trường chứng khoán.

Mở đầu chương trình, cô Nguyễn Ngọc Trâm bộ môn Thị trường chứng khoán công bố về thành tích đầu tư của các nhóm tham gia. Tiếp nối chương trình là phần chia sẻ kinh nghiệm của anh Hoàng Công Tuấn - Trưởng phòng phân tích vĩ mô Công ty chứng khoán MB.

Kết thúc chương trình là phần Q&A của sinh viên dành cho khách mời. Các bạn sinh viên đã tham gia rất nhiệt tình với nhiều câu hỏi liên quan đến danh mục đầu tư, mức cắt lỗ của danh mục….

Buổi đánh giá giữa kỳ kết thúc vào 11h cùng này.