Buổi khởi động Chương trình "Trải nghiệm Phân tích đầu tư chứng khoán lần thứ 2 - 2017"

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và trải nghiệm thực tế về quá trình đầu tư chứng khoán, vào sáng ngày 26/8/2017 Bộ môn Thị trường Chứng khoán, Viện Ngân hàng Tài Chính, Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Chương trình Trải nghiệm Phân tích đầu tư chứng khoán lần thứ 2 cho sinh viên chuyên ngành TTCK và các sinh viên đang học môn phân tích đầu tư chứng khoán.

Đến với buổi khởi động Chương trình, phía Viện Ngân hàng - Tài chính có PGS.TS Trần Đăng Khâm, Phó viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính, PGS.TS Nguyễn Thị Minh Huệ, Trưởng bộ môn Thị trường chứng khoán. Về phía các đơn vị hợp tác và đồng hành, gồm có  ông  Dương Văn Chung - Giám đốc khu vực phía Bắc công ty chứng khoán MB, ông Nguyễn Hoàng Nam giám đốc chi nhánh Hà Nội công ty chứng khoán MB, và đại diện của Học viện Ami Coach.

Mở đầu chương trình, ThS Nguyễn Ngọc Trâm và ThS Vũ Thị Thúy Vân  giới thiệu về quy định của chương trình. Các nhóm tham gia chương trình “ Trải nghiệm Phân tích đầu tư chứng khoán” sẽ được trải nghiệm hoạt động đầu tư chứng khoán từ tài khoản giao dịch thật, đồng thời các nhóm cũng được hướng dẫn viết các báo cáo đánh giá hiệu quả đầy tư.

Ông Nguyễn Hoàng Nam. Giám đốc chi nhánh Hà Nội và ông Ngô Duy Hiển, trưởng phòng môi giới 6 chi nhánh Hoàn Kiếm công ty chứng khoán MB đã trao đổi những kinh nghiệm đầu tư chứng khoán và giải đáp nhiều câu hỏi liên quan đến phân tích và đầu tư chứng khoán của các em sinh viên.

Chương trình “ Trải nghiệm Phân tích đầu tư chứng khoán “ sẽ diễn ra trong bốn tháng, từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2017, trong đó thời gian đầu tư thực tế của sinh viên là 12 tuần. Chương trình sẽ là một bài tập thực hành mang tính thực tế cao cho môn học Phân tích và đầu tư chứng khoán.

Một số hình ảnh trong chương trình: